Nước hoa Bond Perfumista Avenue – Bond No 9

4,999,000 Authenticity Guarantee

Dung tích : 50ml

Danh mục: Từ khóa: , Giới tính: Nam, Nữ, UnisexThương hiệu: Bond No.9Xuất xứ: Mỹ
Nước hoa Bond Perfumista Avenue – Bond No 9

4,999,000 Authenticity Guarantee

Mùi hương đặc trưng:
-Hương đầu: nhục đậu khấu, nghệ tayam ngải, quả mận.
– Hương giữa: hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa nhài.
– Hương cuối: hổ phách, hoắc hương, trà mate, xạ hương.

Bond No 9 là thương hiệu nước hoa Mỹ mang ý nghĩa tôn vinh thành phố New York thông qua nghệ thuật nước hoa. Công ty được thành lập năm 2003 bởi nhà nghiên cứu nước hoa kỳ cựu Laurice Rahmé. Bà đã lấy tên địa chỉ của trụ sở chính tại 9 Bond Street ở NoHo đặt tên cho thương hiệu nước hoa của mình. Bond No 9 đại diện cho một địa danh bất tử của New York, nước hoa có bao bì đầy màu sắc và hương thơm rất tuyệt vời.

Perfumista Avenue vô cùng đẳng cấp và kiêu sa dành cho những quý cô thượng lưu “hot” nhất của New York phồn hoa. Perfumista Avenue thật sự là một tác phẩm nghệ thuật với phong cách sang trọng, lỗng lẫy lan tỏa qua những tầng hương đầy tính thẩm mỹ. Mùi hương nữ tính, sang trọng và rực rỡ với hoa hồng đỏ thắm và gỗ hoắc hương. Các quý cô thượng lưu khắp nơi đều muốn chạm tay vào chai thủy tinh hồng nạm vàng xa hoa này.

Hương thơm kỳ thú và rất ám ảnh. Bond No.9 luôn đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ, luôn coi trọng bất cứ sản phẩm nào mình làm ra để giúp cho phái đẹp có thể tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, DVauthentic còn có nhiều loại nước hoa Pháp chính hãng khác.

Giới tính

, ,

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545