Nước hoa nữ Bond No.9 New York Signature Scent EDP (100ML)

3,950,000 Authenticity Guarantee

Hết hàng

Mô tả

𝐁𝐨𝐧𝐝 𝐍𝐨.𝟗 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐄𝐚𝐮 𝐝𝐞 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦
100ml
 𝐁𝐨𝐧𝐝 𝐍𝐨.𝟗 là thương hiệu nước hoa Mỹ mang ý nghĩa tôn vinh thành phố 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤, đại diện cho một địa danh bất tử của 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤, với thiết kế lung linh và hương thơm rất tuyệt vời.

𝐁𝐨𝐧𝐝 𝐍𝐨.𝟗 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤 với hương thơm hoa cỏ phương đông gợi cảm, quyến rũ và gợi tình dành cho những người phụ nữ hiện đại.

 𝐁𝐨𝐧𝐝 𝐍𝐨.𝟗 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤 được rất nhiều sao quốc tế lựa chọn để sử dụng và săn lùng, với thiết kế như cánh sao 5 cánh màu vàng nhìn rất bắt mắt và sang chảnh lấp lánh như ánh sao.

 Mùi hương 𝐁𝐨𝐧𝐝 𝐍𝐨.𝟗 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤 cực kì quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp của phái nữ bởi những từ ngữ mỹ miều như: Quyến rũ, quý phái, sang chảnh và gợi cảm. Tất cả cộng lại như một nữ thần tỏa sáng giống như thiết kế bên ngoài vỏ chai 𝐁𝐨𝐧𝐝 𝐍𝐨.𝟗 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐨𝐫𝐤 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐄𝐚𝐮 𝐝𝐞 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦

Không chỉ thu hút bởi vẻ gợi tình mà còn tăng thêm sự nồng nàn, quyến rủ bởi hợp chất hoa hồng mà cả phương Đông lẫn phương Tây đều đánh giá cao. Càng về sau hương thơm càng được nâng lên một cung bậc cao với Tonka Nam Mỹ, hương thơm hạnh nhân Caramel cùng với xạ hương để Bond No.9 Signature có cái kết đẹp nhất.

🌺 Hương chính: Xạ hương, Hoa hồng, Gỗ trầm hương
 Phong cách: Sang trọng, Quyến rũ, Tinh tế

Thông tin bổ sung
Giới tính

, ,

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545