Sở hữu đồng hồ Casio G-Shock “ném không vỡ” giá chưa đầy 4 triệu đồng

05 02 1

Dòng đồng hồ ứng dụng cấu trúc chống sốc và vật liệu carbon mới của thương hiệu Casio G-Shock Nhật Bản đang là sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ Việt trước thềm Tết Nguyên đán.

05 01 1
Đồng hồ G-Shock GA-2000 ra mắt đầu tiên với phiên bản vàng, xanh và cam.

Là một thương hiệu đồng hồ phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là châu Á và châu Âu, đồng hồ Casio G-Shock ngay từ khi du nhập vào Việt Nam những năm 1994 đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Vì thế, không khó hiểu khi những sản phẩm mới của thương hiệu này mỗi khi ra mắt đều thu hút được sự quan tâm của phái mạnh.

Năm 2019, sự ra mắt của đồng hồ G-Shock GA-2000 sử dụng cấu trúc chống sốc mới kết hợp với vật liệu carbon đã đánh dấu một bước phát triển mới của G-Shock. Carbon vốn là một vật liệu nổi tiếng với độ cứng chỉ thua kim cương, bền, nhẹ và thường được sử dụng trong sản xuất các thiết bị quân sự, hàng không, xe đua… Casio đã tận dụng những ưu điểm này và kết hợp với nhựa để tạo thành một khối thống nhất bảo vệ bộ máy an toàn trước những va đập và tác động của ngoại lực.

05 02 1

Không chỉ sử dụng cấu trúc chống sốc mới, GA-2000 cũng cải tiến về mặt thiết kế so với các mẫu đồng hồ G-Shock đã được ra mắt trước đó. Bộ vỏ vẫn với kích thước lớn, mạnh mẽ và quyền năng trong khi dây đeo độc đáo với nhiều sắc màu thời trang. Với một số mẫu còn được đính kèm thêm từ 1 – 2 bộ dây đeo để thay đổi theo phong cách của trang phục.

Ngay khi vừa được tung ra thị trường, G-Shock GA-2000 nhanh chóng thu hút được sự chú ý của fan G-Shock trên thế giới, đặc biệt là khu vực Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Các phiên bản màu ra mắt tiếp sau đó như đen, trắng, xanh hải quân… cũng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành “trend”.

05 03 1
GA-2000 có thể tự thay dễ dàng với vài bước đơn giản.

Mới đây nhất, phiên bản GA-2000 lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống của Vương quốc Bhutan ra đời và để lại ấn tượng đặc biệt. GA-2000BT sử dụng 5 màu sắc của lá cờ nguyện Lungta (Ngựa gió) quen thuộc ở Tây Tạng, Bhutan…, đại diện cho 5 nguyên lý: Đất (Màu vàng) – Nước (Màu xanh lam) – Lửa (Màu đỏ) – Khí (Màu trắng) – Không (Màu xanh đậm).

Cờ Lungta đóng vai trò như một người vận chuyển, mang những lời cầu nguyện của con người lên trời và đem những điều tốt đẹp từ trên trời xuống nhân gian. 5 màu sắc của cờ cùng với họa tiết hoa văn dệt vải truyền thống thường thấy trên quốc phục Bhutan đã khiến cho GA-2000BT mang một sắc thái riêng, chinh phục các trai yêu thích văn hóa truyền thống Bhutan và am hiểu Phật giáo.

05 04 1
Phiên bản G-Shock GA-2000 Bhutan mới ra mắt cuối năm 2019.

Theo đại diện Casio tại Việt Nam, GA-2000 tuy chỉ mới ra mắt trong năm 2019 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu đồng hồ “best seller” của Casio tại Việt Nam. Ghi nhận tại khoảng 87 cửa hàng bán lẻ và hơn 350 đại lý cũng cho thấy số lượng khách hàng tìm hiểu về mẫu G-Shock carbon mới của Casio cũng tăng lên nhiều vào dịp cận Tết. Nhiều điểm bán nhanh chóng cháy hàng, đặc biệt là khu vực TP.HCM.

05 05
Các phiên bản của G-Shock carbon đều cháy hàng khi về Việt Nam.

Bỏ qua những ưu điểm về tính năng và khả năng chống va đập vượt trội, đồng hồ G-Shock carbon của Casio chinh phục giới trẻ bởi sự trẻ trung và thời trang, phù hợp với xu hướng sử dụng của nam giới hiện đại. Thiết kế mới này cùng với các mẫu G-Shock kim loại là hai định hướng mới của nhà sản xuất Casio trong những năm tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá bất ngờ cho giới trẻ.

.
0976.646545