Parley x adidas Ultra Boost : Cùng bảo vệ môi trường

adidas ultra boost parley release info 2

Mang trên mình màu xanh “ve chai” độc đáo, bộ đôi Ultra Boost và Ultra Boost X collab cùng Parley này được kì vọng sẽ ngăn cản được khoảng 12 chai nhựa xả ra biển/đôi giày bán ra thị trường. Nghe có một sự không liên quan nhẹ nhưng hãy cùng nghe lý giải nhé!

Tổ chức Parley for the Oceans ra đời với mục tiêu “điểm mặt” những tác nhân gây hại tới môi trường biển – nơi có hệ sinh thái đa dạng và quan trọng nhất hành tinh chúng ta – và nâng cao nhận thức của mọi người xung quanh về nó. Thực ra, nếu không có gì tiến triển, toàn bộ các rặng san hô trên các đại dương và hệ sinh thái độc đáo quanh nó sẽ biến mất hết vào năm 2025. Trong khi đó, ngư nghiệp sẽ sụp đổ hoàn toàn vào năm 2048, khi đại dương không còn gì để khai thác. Rác thải xuống biển đang ngày càng nhiều hơn và Parley muốn giảm thiểu điều đó.

Đó cũng là lý do cho mối quan hệ lâu dài của Parley và adidas, khi họ đã hợp tác với nhau trong nhiều năm qua, cho ra đời những sản phẩm với chất liệu chủ yếu từ những tấm lưới đánh cá rách được vất tại bờ biển, những mảnh nhựa trôi dạt trên đại dương,… Tất cả nhằm nâng cao ý thức mọi người và góp phần giảm thiểu lượng rác được xả xuống đại dương. Trong lần collab này còn có sự xuất hiện của thủ môn đội bóng Barcelona Stegen, anh này nhà kế bên bờ biển nên yêu biển lắm.

Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

Khi vừa biết đến về mối quan hệ đối tác của adidas và Parley, tôi đã liên lạc ngay với họ. Tôi muốn giúp thay đổi môi trường thông qua một sáng kiến ​​mà tôi tin tưởng.” – Stegen cho biết. Bộ đôi adidas Ultra Boost  và Ultra Boost X collab cùng Parley sắp sửa ra mắt tới đây mang trên mình màu xanh ve chai độc đáo, sử dụng các vật liệu tái chế mà với mỗi đôi được bán ra thị trường, Parley hy vọng đã ngăn cản được khoảng 12 chai nhựa được xả ra biển.

Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

Bộ đôi Parley x adidas Ultra Boost trên đây sẽ được release vào ngày Thứ 2 16/4/2018 tới đây tại adidas.com, dự kiến sẽ còn có thêm vài mẫu AlphaBounce và adiZero Prime collab với Parley ra mắt vào thời gian tới. Đừng bỏ lỡ những phát hành nhiều ý nghĩa như thế này nha!

 

(Theo: HNBMG)

 

 

 

.
0976.646545