NƯỚC HOA XERJOFF XJ 1861 Naxos (100ML)

5,100,000 Authenticity Guarantee

Danh mục: Từ khóa: , , , , Giới tính: Nam, Nữ, UnisexThương hiệu: XerjoffXuất xứ: Ý
Mô tả

🇮🇹𝓧𝓔𝓡𝓙𝓞𝓕𝓕 1861 𝓝𝓐𝓧𝓞𝓢 – 𝗟𝗼̛̀𝗶 𝗰𝗮́𝗺 𝗱𝗼̂̃ 𝗻𝗴𝗼̣𝘁 𝗻𝗴𝗮̀𝗼.💘

Vốn dĩ tôi không hảo gì đồ ngọt hay những mùi hương ngọt nhưng tôi lại sẵn sàng rung động với 𝐗𝐉 𝐍𝐚𝐱𝐨𝐬. Lại một lần nữa đất nước Ý xinh đẹp mang đến cho tôi một mùi hương khiến khứu giác mình như được tái sinh.

Nếu ai hỏi 𝑿𝒆𝒓𝒋𝒐𝒇𝒇 đắt không? Hay 𝑿𝒆𝒓𝒋𝒐𝒇𝒇 nằm ở tầm trung hay cao cấp thì mình sẽ có đôi dòng vắn tắt như sau. 𝑿𝒆𝒓𝒋𝒐𝒇𝒇 là một nhà nước hoa độc quyền của Ý được thành lập bởi SERGIO MOMO. Không cam kết gì ngoài những vật liệu xa xỉ nhất để phù hợp với lối sống giàu có nhất, style làm mùi hương của nhà 𝑿𝒆𝒓𝒋𝒐𝒇𝒇 là sư kết hợp khéo léo của những văn hóa cổ đại, nguyên liệu thô quý hiếm và cảm giác của nghệ thuật đương đại.

𝑵𝒂𝒙𝒐𝒔 thuộc Bộ sưu tập 𝑿𝑱 năm 1861 nhằm kỷ niệm 150 năm ngày thống nhất nước Ý. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sicilia -một hòn đảo Địa Trung Hải giàu có, nơi thiên nhiên và lịch sử cổ xưa chảy qua mọi ngôi làng và sườn đồi.

𝑵𝒂𝒙𝒐𝒔 mở đầu với một sức sống vui tươi, hương cam quýt của cam bergamot và chanh hòa quyện với hoa oải hương và hoa nhài êm dịu, được tăng cường bởi sự tương phản sắc nét và táo bạo của các loại gia vị quý giá. Drydown đậm vị của lá thuốc lá, mật ong và vanille, những nốt hương cổ điển, nồng nàn và vô cùng thu hút. Trái cây rót vào điếu xì gà sữa để tạo thành một thứ mùi hương gì đó nồng nàn và kỳ lạ, gợi lên tinh thần dữ dội của người Sicilia trong quá khứ và hiện tại. Xinh đẹp và hoang dã, vừa hung dữ vừa dịu dàng. Các loại gia vị khác cũng đóng một vai trò to lớn, tôi cảm nhận được mùi đinh hương và hạt nhục đậu khấu từ 𝑵𝒂𝒙𝒐𝒔, chúng gợi cho tôi không khí của một mùa giáng sinh an lành với những chiếc bánh quy gừng và những bữa tối thân mật bên sắc đỏ, xanh của cây thông Noel bên lò sưởi.

Tôi yêu những kiểu sáng tạo của Ý, rất chất thường khiến tôi khao khát nhiều hơn. Nhưng tôi ghét 𝑵𝒂𝒙𝒐𝒔 một điều là vì nó quá đẹp trên da của tôi, nó lôi cuốn và quyến rũ đến nỗi tôi sợ rằng mình sẽ làm cạn chai quá nhanh!

Thông tin bổ sung
Giới tính

, ,

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545