Nước Hoa Unisex Maison Margiela Replica Sailing Day 100ml chính hãng

2,450,000 Authenticity Guarantee

Danh mục: Từ khóa: , , Giới tính: Nam, Nữ, UnisexSize: 100mlThương hiệu: Maison MargielaXuất xứ: Pháp
Mô tả

Nước Hoa Maison Margiela Replica Sailing Day EDT 100ml là chai nước hoa Unisex cao cấp của hãng Maison Martin Margiela dành cho cả nam và nữ. Maison Margiela Replica Sailing Day là tuyệt phẩm của những ngày phóng khoáng năng động, gợi cảm giác dễ chịu gần gũi mà không kém phần tinh tế.

Lịch sử nước hoa Maison Margiela Replica Sailing Day

Lấy cảm hứng của hương thơm từ biển cả đại dương thu nhỏ vào bên trong lọ nước hoa. Maison Margiela Replica Sailing Day được ra mắt năm 2017 với một màu sắc xanh đầu sức sống, hương thơm tươi mới vô cùng thu hút. Đây được xem là chai nước hoa unisex thành công nhất của nhà Maison Margiela trong bộ sưu tập Replica.

maison margiela replica sailing day 4 jpg 1604475077 04112020143117

Maison Margiela Replica Sailing Day chứa đựng hương thơm tươi mới, khơi gợi lại những ký ức về từng con sóng nhẹ nhàng, mang hơi thở của biển cả, sự tinh khiết của hoa Diên Vỹ và rong biển đỏ.

Thiết kế chai nước hoa Maison Margiela Replica Sailing Day 100ml

Được thiết kế với tông màu xanh nhạt rất đẹp dễ và tươi mát, thể hiện vẻ đẹp của dòng sản phẩm dành cho cả nam và nữ. Mọi chi tiết của Nước Hoa Maison Margiela Replica Sailing Day 100ml được gia công rất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đặc biệt.

Màu của nước hoa trong chai tạo cảm giác bí ẩn và cuốn hút lạ thường cho bất cứ ai nhìn thấy.

Mùi hương nước hoa Maison Margiela Replica Sailing Day

Các tầng hương mang đến cảm giác sạch sẽ tươi mát hòa lẫn chút trầm ấm là tuyệt phẩm của những ngày phóng khoáng năng động, gợi cảm giác dễ chịu gần gũi mà không kém phần tinh tế.

maison margiela replica sailing day 2 jpg 1604475094 04112020143134

 

Chai nước hoa của Maison Martin Margiela chứa đựng hương thơm tươi mới, khơi gợi lại những ký ức về từng con sóng nhẹ nhàng, mang hơi thở của biển cả, sự tinh khiết của hoa Diên Vỹ và rong biển đỏ. Lặn sâu xuống biển và cảm nhận cảm giác sảng khoái mát lạnh đầy kỳ thú của hoa hồng và hương Amyl Salicylate. Sailing Day mang tới cho bạn sự gần gũi với gió của biển, dòng nước xanh trong của đại dương.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hương nước biển, Hương An-đê-hít, Ngò thơm, Ớt Pimento đỏ
  • Hương giữa: Hoa diên vĩ, Cây bách xù, Hoa hồng, Hương Amyl Salicylate
  • Hương cuối: Rong biển, Long diên hương, Amberwood, Gỗ tuyết tùng

Sản phẩm chính hãng fullbox new seal tại Dvauthentic.vn

Thông tin bổ sung
Giới tính

, ,

Size

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545