Nước Hoa Unisex Kilian Rose On Ice EDP 50ml

3,900,000 Authenticity Guarantee

Mã: N/A Danh mục: Giới tính: Nam, Nữ, UnisexThương hiệu: KilianXuất xứ: Pháp
50ml
Xóa
Mô tả

Nước Hoa Unisex Kilian Rose On Ice là hương nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập The Liquors được thương hiệu Kilian. Kilian Roses On Ice được ví như ly rượu Gin tonic mix cùng dưa chuột mát lạnh, chanh tươi mát và chút hoa hồng nhẹ nhàng, một sự pha trộn vừa đủ tạo nên mùi hương sang trọng và tinh tế.
Lịch sử nước hoa Kilian Rose On Ice
Kilian Roses On Ice là hương nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập The Liquors được thương hiệu Kilian cho ra mắt năm 2020. Bộ sưu tập The Liquors được ra mắt nhằm tôn vinh hương vị rượu truyền thống của nhà gia tộc Hennessy – gia tộc của bật thầy mùi hương Kilian Hennessy và cũng là người tạo ra thương hiệu nước hoa Kilian nổi tiếng này. Ông Kilian Hennessy muốn tái hiện lại hương vị ” Gin on the rocks” cùng một chút hương chanh – Vị rượu mà vợ ông yêu thích.
Thiết kế chai nước hoa Kilian Rose On Ice
Thiết kế chai nước hoa của thương hiệu Kilian luôn làm thỏa mãn mỹ quan của người thưởng thức và lần này không là ngoại lệ. Roses On Ice được thiết kế như một ly rượu thủy tinh có các đường hoa văn cắt chữ K trong suốt tinh tế để dễ dàng nhìn thấy được màu sắc của nước hoa bên trong.

Mùi hương nước hoa Kilian Rose On Ice

Nếu như Kilian Angels’ Share mang đến cho người thưởng thức hương vị của rượu Cognac ấm áp, thì Kilian Roses On Ice lại được ví như ly rượu Gin tonic mix cùng dưa chuột mát lạnh, chanh tươi mát và chút hoa hồng nhẹ nhàng, một sự pha trộn vừa đủ tạo nên mùi hương sang trọng và tinh tế.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Dưa chuột,Quả bách xù, Chanh.
  • Hương giữa : Hoa hồng.
  • Hương cuối : Xạ hương, Gỗ đàn hương.
Thông tin bổ sung
Giới tính

, ,

Size

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545