Nhóm hương
Hương Hoa Hồng, Hạt phỉ, Xạ Hương
Phong cách
Nữ tính, Ngọt ngào, Gợi cảm
Hương đầu: Hạt phỉ, Quả quýt, Hạnh nhân, Quế.
Hương giữa: Hồng tháng Năm, Quả lý chua đen, Quả mận, Hoa phong lữ đỏ, Hoa ly.
Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Hoa Violet, Rễ Diên vĩ, Cỏ hương bài.
Ở châu Âu, khi nhắc tới nước hoa, người ta luôn nghĩ Hoa hồng là một trong những ngón nghề làm hương tuyệt hảo của người Pháp, bên cạnh Oải hương tím dịu dàng vốn đã thành một nét đặc trưng cho nước hoa Pháp. Nhưng cũng vẫn với những bông hoa Hồng tháng Năm điệu đà, mềm dịu và đầy nữ tính của người Pháp, một nhà nước hoa lâu đời của Anh quốc là Penhaligon’s cũng thể hiện rằng họ sử dụng thuần thục thứ nguyên liệu trứ danh của gã hàng xóm, trong Elisabethan Rose.
Nếu bạn là một người hâm mộ của Penhaligon’s, chẳng lạ khi nhà hương này dường như có một niềm đam mê bất tận với những bông hoa hồng. Họ khai thác các sắc thái của bông hồng, và đến cả cách chúng kết hợp với phần còn lại của hương thơm. Với Elisabethan Rose, nhà hương Anh quốc dường như mong muốn phác họa một vẻ đẹp lộng lẫy, điệu đà, và sang trọng tuyệt đối của một bông Hồng.
Hồng chiếm trọn toàn bộ không gian trong Elisabethan Rose, một kiểu hoa Hồng ngọt dịu, êm ái và nữ tính, được nâng đỡ và bổ sung thêm các sắc thái rõ ràng nhờ những nốt hương vệ tinh. Bông hồng trong Elisabethan Rose khi thì được phủ lên chút thơm ngậy của các loại hạt béo, khi lại tươi rói, căng mọng bởi Trái cây, và rồi ngả ngốn quyến rũ đầy xác thịt khi quyện lấy Xạ hương dày dặn, gợi cảm. Elisabethan Rose là một bông Hồng đẹp, thậm chí có thể nằm trong nhóm những mùi hương hoa Hồng nịnh mũi và lôi cuốn nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trong thế giới mùi hương.