Nước hoa Parfums de Marly Delina La Rosée chính hãng

4,750,000 Authenticity Guarantee

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , Giới tính: NữThương hiệu: Parfums De MarlyXuất xứ: Pháp
75ml
Xóa
Mô tả

Hương đầu: Quả Vải, Quả Lê, Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa mẫu đơn, Hương nước, Hương hoa cỏ
Hương cuối: Xạ hương trắng, Hương gỗ, Cỏ Vetiver Haiti.

Nếu bạn còn nghĩ rằng nước hoa niche là những mùi hương khó ngửi, khó cảm và khó dùng thì để tôi kể cho bạn về một loại nước hoa mang mùi hương không những đi ngược lại với khái niệm trên mà còn mang đến cho người dùng một cảm giác lưu luyến đến khó quên.

Từ tầng hương đầu đã gợi lên sự trong trẻo và trẻ trung từ hương của Quả Vải, Quả Lê, Cam Bergamot. Dần dần mùi hương chuyển sang sự quyến rũ của Hoa Hồng, Hoa Mẫu Đơn, Hương Nước và Hương hoa cỏ mở ra một chuỗi hương thơm rất đỗi ngọt ngào, mềm mại. Cuối cùng là Xạ hương trắng hoà quyện cùng hương Gỗ và Cỏ Vetiver ấm áp, gợi cảm không ngừng thôi thức khứu giác, đó chính là vẻ đẹp hồn nhiên và hấp dẫn nhất mà Parfums de Marly Delina La Rosée mang lại.

Sau cùng tôi muốn nói Parfums de Marly Delina La Rosée là một chai nước hoa không chỉ có thiết kế mang phong cách quý tộc, hoàng gia, pha lẫn nét cổ điển và hiện đại. Mà đây còn là một mùi hương khiến người ta không khỏi bị hút hồn bởi sự trong trẻo và yêu kiều của người thiếu nữ.

Cách sử dụng được Dvauthentic.vn đề xuất dành cho bạn:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường…
Thông tin bổ sung
Giới tính

Size

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545