Nước hoa Nam Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum – 50ml -90ml

1,550,0001,950,000 Authenticity Guarantee

Thương hiệu: Gucci
Xuất xứ: Anh, Pháp, Đức
Năm phát hành: 2020
Nhóm hương: Giấm balsamic, Hoa hồng, Hoa cam
Phong cách: Tinh tế, Nam tính, Thu hút
22
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , Giới tính: NamThương hiệu: GUCCIXuất xứ: Anh, Đức, Pháp
50ml
90ml
Xóa
Mô tả

Nhằm tôn vinh sự tự do được thể hiện qua tuyên bố #ForeverGuilty, Gucci đã cho ra mắt một dòng hương thơm mới mang những cá tính đặc thù của một gã đàn ông “tội lỗi” đầy sự dạn dĩ, khiêu khích.

Bằng một khởi đầu tràn trề sinh lực, cá tính của gã được thể hiện bởi sự cay nồng của tiêu và tiêu đỏ, nhưng gã không hề sốc nổi, lạnh nhạt mà thay vào đó, hắn lại mang một tâm hồn lãng mạn, hoa hồng tượng trưng một khía cạnh khác khiến chàng ta trở nên càng thú vị trong mắt những cô nàng mộng mơ.

Không ngại ngùng thể hiện, thứ mùi hương tựa như cơ thể của gã đàn ông “hư hỏng” này lại như một loại chất kích thích tâm trí khiến những ảo mộng về một đêm say trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Các nàng lại cảm thấy hứng thú với những thứ độc đáo nhưng phải dịu dàng, dù ở tầng hương giữa chỉ là những hương liệu chủ đạo như hoa cam, hoa oải hương khiến cơ thể người đàn ông ấy trở nên yểu điệu, nhưng, những dư vị nồng nàn từ tầng hương đầu lại nhen nhúm cho một sự “bùng nổ” của những loài hoa huyền ảo.

Sau khi bị chinh phục, một mùi hương chứa đầy dục vọng lại len lỏi trong từng thớ thịt, thứ mùi hương cơ thể được cộng hưởng từ hoắc hương và tuyết tùng, lúc thì tỏa ra một cách độc lập, khi thì đan hợp làm một khiến cảm xúc cứ thế chơi vơi, thay đổi một cách bất quy tắc khiến những gì sót lại trên cơ thể là những tàn dư của một cuộc chơi đầy tội lỗi.

Thông tin bổ sung
Giới tính

Size

,

Thương hiệu

Xuất xứ

, ,

Có thể bạn thích…

New

Nước hoa Pháp chính hãng

Set nước hoa Gucci Bloom

3,050,000 Authenticity Guarantee
.
0976.646545