[Liên hệ] Nước hoa Brilliant Blossoms by Jo Malone ( Collection )

3,850,000 Authenticity Guarantee

  • MÀU ĐỎ 100ml : 4.100.000đ
  • CÁC MÀU CÒN LẠI 100ml : 3.600.000đ
22
Danh mục: Giới tính: Nam, Nữ, UnisexXuất xứ: PhápThương hiệu: Jo Malone
Mô tả

Nước hoa Brilliant Blossoms by Jo Malone ( Collection )

HÀNG CÓ SẴN
– Dung tích : 100ml

MÀU ĐỎ 100ml : 4.100.000đ
CÁC MÀU CÒN LẠI 100ml : 3.600.000đ

Vẫn là DVauthentic có đầu tiên ở Việt Nam mới chịu nhé.

– Phiên bản giới hạn lần này thiết kế chai nắp tròn màu sắc, đặc biệt là 2 mùi mới Hoa Dâm Bụt Yellow Hibicus và Red Hibicus cực thơm.

• Yellow Hibicus : Hoa dâm bụt vàng, hoa hồng, chanh & xạ hương. Mùi hương hoa thấm đẫm của một buổi trưa hè với ánh nắng vàng rực tỏa khắp không gian.

• Red Hibicus (bản Intense) : Hương hoa nhài, quýt, hoa dâm bụt, vanilla. Hương hoa mùa hè thơm ngát như đang ở trên hòn đảo đầy nắng và gió.

• Frangipani Flower : Hoa đại, hoa nhài và gỗ đàn hương. Mở đầu với note thanh mát và kết thúc với vị ngọt của đàn hương, đây là mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm nông như ánh nắng mặt trời buổi sớm mai.

• Nashi Blossom : Những tầng hương tươi mát như một cánh hoa trắng nguyên sơ với hương lê và táo mọng nước. Tất cả hoà quyện với nhau mềm mại tạo nên hương thơm trong trẻo, thanh lành và tinh khôi. Điểm độc đáo nhất của Nashi Blossom là bạn có thể kết hợp với hầu hết các mùi hương khác và Nashi Blossom đều mang đến sự sảng khoái, dễ chịu mà quá đỗi sang trọng, tinh tế.

Số lượng mua được cực ít , ai sẽ sở hữu trước đây

Thông tin bổ sung
Giới tính

, ,

Xuất xứ

Thương hiệu

.
0976.646545