MLB BIG BALL CHUNKY P LA DODGERS – “HOT ITEM” ĐƯỢC SĂN ĐÓN CỦA GIỚI TRẺ

MLB BIG BALL CHUNKY P LA DODGERS

MLB BIG BALL CHUNKY P LA DODGERS đây là đồi giầy được hội dân chơi giày “thứ thiệt” săn lùng nhất nhì hiện nay. Em giày này liên tục xuất hiện trên Instagram của các tín đồ thời trang Việt Nam và Quốc tế.

⭐Thân giày có màu trắng hơi ngã màu cho một cảm giác hơi hoài niệm, rất thời trang. Chất liệu da chắc chắn được hoàn chỉnh với những đường may tinh sảo đến từ MLB.
⭐Cũng không thể không nhắc đến phần đế giày, một điều làm nên tên tuổi MLB, nó được nhà sản xuất truyền tải nhiều thông điệu thú vị về bộ môn thể thao huyền thoại bóng chày. Chữ Dodgers màu bên hông giày chính là biểu tượng của đội bóng chày chuyên nghiệp Los Angeles Dodgers có trụ sở tại Los Angeles, bang California Hoa Kỳ.
⭐Chiều cao đế giày 6cm giúp bạn có thể hack dáng hack chiều cao, dễ dàng kết hợp với các phong cách khác nhau và tạo nên cá tính riêng.
❣️Với những thông tin trêm có đủ để được bạn mang “em” MLB BIG BALL CHUNKY P LA DODGERS về bổ sung cho tủ giày chưa? Với sự trau chuốt và chất lượng từ hãng thì đây là đôi giày mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ.

📩 Inbox để được tư vấn chi tiết
💭Dvauthentic.vn – Chuyên hàng chính hãng

– Sneakers: https://www.instagram.com/dvauthentic.vn/
– Casio Watches: https://www.instagram.com/dvauthentic.casiowatch/
– Perfume: https://www.instagram.com/dvauthentic.parfume/
🔹 Website: https://dvauthentic.vn/
🔹 Zalo/ phone: 0976.646.545
Thank you for shopping ❣️

.
0976.646545