Giày Yeezy Boost 350 V2 Yeezreel FW5191 – Size 39.3

9,099,000 Authenticity Guarantee

Danh mục: Từ khóa: , , Giới tính: Nam, Nữ, UnisexSize: 39.3Thương hiệu: Adidas

Hết hàng

Mô tả

Giày Yeezy Boost 350 V2 Yeezreel FW5191

Bạn đã sẵn sàng cho Yeezy Boost 350 V2 Yeezreel chưa? Giống như bản phát hành ‘Glow In Dark’ trên steroid, đôi giày thể thao cực kỳ sôi động này chắc chắn sẽ làm bừng sáng bộ sưu tập của bạn và đây là mọi thứ bạn cần biết!

Ra mắt như một phần của bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Kanye West, ‘Yeezreel’ cho đến nay là một trong những chiếc Yeezys độc đáo nhất kể từ khi bắt đầu thành lập thương hiệu vào năm 2015.Các dây buộc dây lốm đốm màu xanh lá cây buộc đôi giày với nhau và khi bạn di chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ thấy một đế giữa cực kỳ sống động nhìn xuyên qua một chút để bạn có thể kiểm tra công nghệ Boost bên trong. Mang đến cho người đeo sự thoải mái thực sự không gì sánh được, mỗi bước đi sẽ có cảm giác như bạn đang đi trên một đám mây tròn trịa.

Ngoài tính năng độc đáo này, mọi thứ vẫn còn phần nào được đánh giá thấp hơn trên Yeezy Boost 350 V2 Yeezreel . Primeknit mềm kéo dài khắp mặt trên với đế giữa chunky Boost hứa hẹn mang đến sự thoải mái tốt nhất khi đi dưới chân. Chất liệu vải Primeknit kéo dài khắp phần trên với đế giữa chunky Boost hứa hẹn mang lại sự thoải mái tốt nhất cho dưới chân. Giống như một số mẫu mới, Yeezy này có sọc nhìn xuyên qua thành bên.

Thông tin bổ sung
Giới tính

, ,

Size

Thương hiệu

.
0976.646545