Đồng Hồ Thời Trang Nam Dây Kim Loại Casio AE-1200WHD-1AVDF chính hãng – Pin 10 năm, giờ thế giới

Original price was: 980,000₫.Current price is: 980,000₫. Authenticity Guarantee

Mặt đồng hồ bằng chất liệu kính khoáng cao cấp chống trầy
Dây đeo và vỏ máy bằng thép kim loại không gỉ
Hiển thị giờ quốc tế tiện ích

22
Danh mục: Thẻ: , , , Giới tính: NamThương hiệu: CasioXuất xứ: Nhật Bản
Mô tả

Đồng hồ Casio AE 1200 điện tử mặt vuông nam tính chính hãng Nhật Bản đang gây sốt trên thị trường hiện nay với rất nhiều mẫu mã như AE1200whd, AE1200wh, AE1200whb, casio ae1200whd dây da, dây kim loại, dây nhựa,.. Casio AE-1200 được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin.

Đồng hồ Casio AE 1200 là một trong những dòng sản phẩm gây bão không chỉ riêng tại Việt Nam mà nó còn tạo sức hút trên toàn Châu Á. Casio AE-1200 thiết kế mặt vuông nam tính, đạng về mẫu mã, màu sắc cùng chất liệu hơn thế nữa các tính năng tuyệt vời của mẫu sản phẩm này khiến những ai yêu thích đồng hồ không thể nào bỏ qua được.

Casio AE-1200 — Classic Square Design with World Map for World Time

AE-1200 thuộc dòng đồng hồ nam Standard với chức năng wolrd time khiến giới công nghệ phải mê mẩn. Bạn thấy đó ngay từ thiết kế mặt của chiếc đồng hồ đã khiến bạn phải mê mẩn, các nhà thiết kế đã khéo léo sắp xếp bố cục tại mặt đồng hồ một cách tinh tế, phần mặt đồng hồ được chia thành 3 phần: 1 các thông tin hiển thị ngày giờ, thứ, múi giờ,…, 2 Phần bản đồ hiển thị ví trí múi giờ bạn đang lựa chọn, 3 là mặt đồng hồ thể thao dành cho các chức năng bấm giờ thể thao.

VÌ SAO ĐỒNG HỒ CASIO AE 1200 LẠI TẠO LÊN SỨC HÚT?

1, Các chức năng nổi bật tạo nên sức hút cho đồng hồ Casio AE-1200

TUỔI THỌ PIN 10 NĂM: Đây là điều mà bất kì chiếc đồng hồ đeo tay nào cũng mơ ước bởi một chiếc đồng hồ không chỉ bền mà người tiêu dùng còn muốn nó có một tuổi thọ pin khủng để sử dụng một cách hiệu quả, tẹt ga mà không phải lo lắng vấn đề hết pin và thay pin.

Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây: Tất cả các mẫu đồng hồ mang phong cách thể thao của hãng Casio thì đều phải đảm bảo chức năng bấm giờ bởi đây là chức năng mà người yêu thích đồng hồ hay sử dụng nhất sau chế độ giờ hiện hành, trong quá trình chạy bộ, tập luyện thể dục thể thao thì chức năng bấm giờ thể thao hoàn toàn có thể thay thế các loại đồng hồ bấm giờ khác. Đồng thời với khả năng đo: 23:59’59,99”, Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai được sử dụng vô cùng dễ dàng.

Đồng hồ đếm ngược:  Đơn vị đo: 1/10 giây; Khoảng nhập: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)

Bản đồ thế giới cho Giờ thế giới: Một điểm trong thiết kế được yêu tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích nhất. Bạn có thể theo dõi được khu vực múi giờ mà mình lựa chọn hiển thị trên mặt đồng hồ.

5 Chế độ báo giờ ( Báo thức): Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với chức năng này, đối với các dòng đồng hồ điện tử bình thường bạn chỉ có thể cài đặt 1 chế độ giờ báo thức nhưng ở chiếc đồng hồ này bạn có thể sử dụng đến 5 chế độ báo giờ vô cùng dễ dàng.

Giờ thế giới: Chiếc đồng hồ Casio AE-1200 có tận 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi thành phố Giờ chuẩn/Giờ thế giới

Đèn LED: Với đèn led chiếu sáng mạnh bạn có thể sử dụng đồng hồ một cách dễ dàng trong bóng tối.

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét: Giá trị “BAR” cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 10 BAR tương đương với khả năng chống nước tới 10 at-môt-phe. Trên chiếc Đồng hồ của bạn đánh dấu “100m” cũng có ý nghĩa tương đương là chiếc đồng hồ có khả năng chống nước  10 BAR. Với khả năng chống nước này bạn có thể tham ra các hoạt động ngoài trời một cách thoả mái, tắm giặt, bơi lỗi đều vô cùng dễ dàng

modded casio ae1200 | Casio vintage watch, Vintage watches, Casio watch

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: AE-1200WHD-1AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)

Máy: Quartz (Pin)

Đường Kính Mặt Số: 45 mm x 42.1 mm

Bề Dày Mặt Số: 12.5 mm

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Thông tin bổ sung
Giới tính

Thương hiệu

Xuất xứ

.
0976.646545