CÁC CÁCH BẢO QUẢN SNEAKER DÀNH CHO TÍN ĐỒ MÊ GIÀY

cac cach bao quan sneaker danh cho tin do me giay
Những năm gần đây, SNEAKER đã bắt đầu trở thành một “item thời trang” cực kì phổ biến và được ưa chuộng bởi kiểu dáng đa dạng, độ bền đẹp, thuận tiện và thoải mái cho mọi hoạt động. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng và chịu nhiều tác động khác nhau, những đôi SNEAKER của chúng mình sẽ có dấu hiệu ố vàng và bị hư hại ??
Vậy, bạn đã biết cách bảo quản và vệ sinh “các em” SNEAKER của mình đúng cách chưa? Để hôm nay, DVAUTHENTIC bật mí vài mẹo nhỏ cho bạn tham khảo nhé !!
Để giày trên kệ, nơi thoáng mát: Vì giày được sử dụng thường xuyên nên cần để ở nói thoáng mát. Làm thế này sẽ giúp đế giày luôn như mới và tránh đem lại mùi cho giày.
 Khi đi giày phải mang vớ, tất: Với những đôi giày sneaker, bạn nên chọn laoị tốt cotton có độ dày để tránh để lại mùi và làm phai màu giày bên trong nhé. Ngoài ra, tất êm cũng sẽ giúp bạn thoải mái hoạt động cho cả ngày dài.
Thay miếng lót giày định kỳ: Mồ hôi ở chân chính là tác nhân gây ra mùi khó chịu mỗi khi tháo giày. Nếu là loại giày không thay được, bạn nên sử dụng miếng lót khử mùi ngay từ đầu đễ tránh mùi hôi nha.
Kem đánh răng, nước cốt chanh, bột baking soda: đây là những “bảo bối” thần kì mà chúng mình nên bỏ túi để khi khẩn cấp lấy ra ứng phó liền nè.
– Kem đánh răng và baking soda sẽ giúp đế giày trắng tinh như mới
– Nước cốt chanh đánh bay những vết bẩn cứng đầu
Woaa, thật là những kiến thức hữu dụng và tiện lợi phải không nè ! Để đôi giày SNEAKER của chúng mình luôn sạch đẹp và bền lâu, bạn nhớ chăm sóc thật cẩn thận và đừng bỏ bê “em nó” nhé ?
.
0976.646545